วันที่ 4  กันยายน  2563  นายเจริญ  ขาวสง  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านทุ่งชุมพล  คณะครู บุคลากร  และสภานักเรียน  ร่วมต้อนรับ นายสมชาย เกลี้ยงนิล นายอำเภอป่าพะยอม  ซึ่งให้เกียรติเดินทางมาเป็นประธานในพิธีเปิด กิจกรรมสภาเด็กและเยาวชนอำเภอป่าพะยอม “โครงการเด็กป่ายอมรวมน้ำใจพัฒนา เยาวชนจิตอาสาสำนึกรักบ้านเกิด”  พร้อมด้วยผู้นำท้องถิ่น ประชาชน และสภานักเรียนในอำเภอป่าพะยอม  ร่วมทำกิจกรรมเดินขบวนรณรงค์ ปลูกต้นไม้ และบำเพ็ญประโยชน์ ณ โรงเรียนบ้านทุ่งชุมพล