“แห่หมรับ” สืบสานประเพณีบุญสารทเดือนสิบ

วันที่ 16  กันยายน  2563  นายเจริญ  ขาวสง  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านทุ่งชุมพล นำคณะครู บุคลากร และนักเรียนระดับชั้น ป.1-ม.3 โรงเรียนบ้านทุ่งชุมพล เดินขบวนแห่หมรับ จากโรงเรียนไปยังวัดทุ่งชุมพล โดยหมรับในปีนี้นักเรียน ผู้ปกครอง และครูได้ร่วมกันนำขนม     สารทเดือนสิบมาจัดตกแต่งให้สวยงามเพื่อนำไปถวายพระและทำพิธีตามประเพณี