ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสย้ายรับตำแหน่งใหม่

วันที่ 3  พฤศจิกายน  2563 คณะครูและนักเรียนโรงเรียนบ้านทุ่งชุมพล  ร่วมแสดงความยินดีกับ นายเจริญ ขาวสง  ในโอกาสย้ายไปรับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านตลิ่งชัน  โดยมีนายสุรศักดิ์  สุขทอง  ครูชำนาญการพิเศษ  รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการและคณะครู  โรงเรียนบ้านทุ่งชุมพล  ร่วมเดินทางไปส่ง    โรงเรียนบ้านตลิ่งชัน