รับการตรวจเยี่ยมจาก ผอ.สพป.พท.เขต1

วันที่ 11  มกราคม  2564  นายศักดิ์สิทธิ์  แร่ทอง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพัทลุง เขต 1 พร้อมด้วยนายพงศ์พัฒน์ รักด้วงศึกษานิเทศก์  ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม ให้กำลังใจแก่คณะครูและนักเรียนโรงเรียนบ้านทุ่งชุมพล  รวมทั้งให้คำแนะนำเกี่ยวกับการบริหารจัดการโรงเรียนในช่วงสถานการณ์ COVID-19  การดูแลความปลอดภัยของนักเรียน  และการจัดการเรียนการสอนให้มีคุณภาพ